Xuongkhop.net – chuyên trang tin tức của nhà thuốc Thảo Mộc Đường, cung cấp các thông tin hữu ích cho người bị bệnh về xương khớp, bệnh về đĩa đệm và các bệnh về cột sống nhằm mang đến cho mọi người cách phòng tránh cũng như chăm sóc, điều trị bệnh theo phương pháp tốt nhất, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Lịch sử hình thành và phát triển

Thảo Mộc Đường được thành lập tháng 11/2015 do thầy Văn Kiên ở bản Nà Sánh, xã Tân Hợp, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La làm thầy. Là một người nhân hậu, đức độ, thương người, thầy may mắn được một già làng trong bản truyền thụ bài thuốc trị các bệnh đau xương khớp từ các loại thảo dược quý trong rừng như: cây cẩu tích, cây lá lốt, cỏ linh ly, dây đau xương….để luyện thành một loại cao có công dụng thần kỳ, hỗ trợ và chữa được hầu hết các bệnh về xương khớp như: viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, viêm khớp, đau lưng, đau dây thần kinh tọa, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, vôi hóa cột sống….

Thầy mang cao đi chữa cho người dân khắp bản cũng như khu vực lân cận, biết được tiếng tăm của loại thuốc thần kỳ, nhiều người ở các vùng xa xôi khắp tỉnh thành trên cả nước lặn lội lên tận nơi để mua và giới thiệu cho người thân, bạn bè.

Chính vì mong muốn mang Cao cẩu tích đến được với nhiều người bệnh hơn, giúp những người ở xa không phải vất vả đi lại nên thầy đã nhờ người lập lên website này để các bạn có thể dễ dàng đặt thuốc cho mình và người thân nhanh hơn.

Thảo Mộc Đường cung cấp và vận chuyển Cao cẩu tích trên cả nước. Tuy nhiên, xin khách hàng lưu ý, chúng tôi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại Bản Nà Sánh, Xã Tân Hợp, Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La. Mọi địa chỉ khác mạo danh nhà thuốc đều là địa chỉ giả, lợi dụng uy tín của nhà thuốc để cung cấp thuốc giả.

Không chỉ trở thành nhà thuốc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp sản phẩm Cao Cẩu Tích trị bệnh xương khớp cho người Việt mà Thảo Mộc Đường còn mong muốn mang sản phẩm của mình đến các nước khác trong khu vực cũng như trên thế giới để hết thảy bà con Việt Kiều, anh em bè bạn khắp nơi đều có cơ hội chữa khỏi những căn bệnh về xương khớp hành hạ đêm ngày rất đau đớn.

Mong muốn của chúng tôi là giúp tất cả bà con trong nước trị khỏi bệnh, hoàn toàn khỏe mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống mà không phải phẫu thuật hay điều trị bằng các loại thuốc Tây có hại cho cơ thể, tốn nhiều tiền mà bệnh vẫn dai dẳng trong nhiều năm.

Thảo Mộc Đường mang đến cho khách hàng trên khắp cả nước niềm hy vọng mới về một phương thuốc an toàn có thể điều trị các bệnh về xương khớp công hiệu nhất.